Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 – Tuấn Lộc Group

Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 - Tuấn Lộc Group

Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 – Tuấn Lộc Group

Công Ty phát triển nhà Tuấn Lộc Group được thành lập năm 2011 với phương châm “Sứ Mệnh – Tầm Nhìn – Gía Trị cốt lõi”. Đã và đang tự hào là công ty được Cục Đo Đạc Bản Đồ Việt Nam cấp phép hoạt động. Chúng tôi chuyên mua bán,nhận ký gửi các loại bất động sản, đo Đạc cắm mốc,phục hồi ranh giới,tư vấn bản vẽ phân lô,tách thữa, tư vấn ngân hàng và các thủ tục pháp lý nhà đất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc bản đồ Chúng tôi cam kết Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tận tâm,chu đáo,nhanh gọn xuyên suốt quá trình tư vấn và hợp tác.

Nhận và xác định yêu cầu từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện liên hệ với Tuấn Lộc Group để đặt đo, địa chính, vẽ cắm mốc ranh giới, xác định diện tích đất tài sản. Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng. Ngay sau đó đội ngũ kỹ thuật nhanh chóng hẹn lịch để xuống triển khai đo đạc trực tiếp theo yêu cầu.

Khi xuống tận nơi Đo Đạc Địa Chính Quận 9 thực địa, các kỹ thuật viên sẽ xác định đo vẽ hiện trạng nhà đất. Thông báo cho khách hàng cách thức đo đạc để khách hàng cùng nắm được thông tin. Việc đo vẽ hiện trạng nhà đất, phụ thuộc khá nhiều vào việc khu đất đó đã có bản đồ địa chính hay chưa.

Thủ tục đo vẽ địa chính quận 9 và TPHCM tại khu có bản đồ địa chính

Tuấn Lộc Group sẽ đọc và thẩm định hồ sơ từng khu đất. Sẽ đưa cho quý khách hàng những thủ tục nhanh gọn và đảm bảo hiện tại và sau này. Với những hồ sơ bình thường chúng tôi sẽ áp dụng theo thủ tục sau đây. Quý khách hàng tham khảo:

Bước 1: Tiến hành xin giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/đất

Các cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu của bất động sản đang có nhu cầu xin chứng nhận quyền sở hữu đất/nhà đến liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.

Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ dựa trên bản đồ địa chính có tọa độ để tiến hành cung cấp cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu hồ sơ kỹ thuật của thửa đất.

Cá nhân/tổ chức liên hệ với cơ quan chức năng để đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng nhà, đất. Các thông tin đo đạc ban đầu dựa trên hồ sơ kỹ thuật vừa được cung cấp của thửa đất.

Tiếp đến tiến hành kiểm tra nội dung bản vẽ và ký xác nhận, chuyển bản vẽ cùng hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để được xử lý.

Bước 2: Cơ quan chức năng kiểm tra thông tin, tạo bản vẽ

Cơ quan chức năng có thẩm quyền sau khi nhận hồ sơ, sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin. Bao gồm vị trí, hình dạng, diện tích, lô giới, hẻm giới, phạm vi bảo vệ hạ tầng kỹ thuật…của bản đồ hiện trạng nhà đất.

Tiếp đến, cơ quan chức năng sẽ kết hợp các thông tin trên bản vẽ hiện trạng và hồ sơ kỹ thuật của thửa đất với nhau. Từ đó, tạo ra bản sẽ sơ đồ nhà đất sẽ được in trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bước 3: Nộp hồ sơ cho Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố

Cơ quan chức năng sẽ nộp toàn bộ hồ sơ đã thực hiện lên Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố. Mục đích là để cơ quan này xem xét, ký duyệt việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 - Tuấn Lộc Group
Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 – Tuấn Lộc Group

Thủ tục đo vẽ địa chính quận 9 tại khu đất chưa có bản đồ địa chính

Đối với những thửa đất chưa có bản đồ địa chính. Tuấn Lộc Group áp dụng Thủ tục như sau:

Bước 1: Liên hệ với cơ quan chức năng để đo, vẽ bản đồ

Cá nhân/tổ chức có nhu cầu cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất liên hệ với các đơn vị có chức năng làm việc. Mục đích là để tiến hành đo đạc và vẽ, lập bản đồ vị trí đất, vẽ hiện trạng nhà đất.

Đơn vị có chức năng đo đạc và vẽ bản đồ sẽ tiến hành liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương để tham khảo những thông tin chính xác về khu đất đang trong diện làm việc. Từ đó, để đưa vào bản đồ những thông số liên quan.

Tiếp đến, cá nhân/tổ chức sẽ nộp bản vẽ và các hồ sơ có liên quan cho cơ quan chức năng có thẩm quyền trong lĩnh vực nhà đất xử lý.

Bước 2: Cơ quan chức năng đo đạc

Các cơ quan chức năng sau khi tiếp nhận hồ sơ, sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của các thông số trên bản đồ vị trí đất và bản vẽ hiện trạng. Từ đó, để chuẩn bị cho hình in trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bước 3: Gửi hồ sơ liên quan cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc thành phố

Tiếp đến, cơ quan chức năng sẽ gửi toàn bộ hồ sơ liên quan cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc thành phố. Trên cơ sở này, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xem xét, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Tuấn Lộc Group là đơn vị cung cấp dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà đất chính xác, uy tín nhiều năm. Bên cạnh chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục giấy tờ nhà đất. Mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi đều thấy hài lòng.

Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 - Tuấn Lộc Group
Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 – Tuấn Lộc Group

Bảng Giá Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính Quận 9 – Tuấn Lộc Group

Tùy theo diện tích, hiện trang và hồ sơ giấy tờ khu vực nên mỗi vùng khu vực sẽ khác nhau

Chúng tôi không chỉ đo đạc địa chính Quận 9, HCM. Các khu lân cận TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, Long Thành – Đồng Nai,… Tuấn Lộc Group cũng sẽ vui lòng và hỗ trợ dịch vụ hết mình.

LIÊN HỆ: 0938 392 268 TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Thông tin liên hệ

Văn phòng tiếp nhận : Số 20 đường số 7, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức

Điện thoại: 0938 392 268

Địa chỉ: 107/6/13 đường 38, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

MST: 0314025083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
challenges-icon chat-active-icon