Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức – Tuấn Lộc

Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức - Tuấn Lộc

Ngày này không ít các dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời, tuy nhiên để có một đơn vị ký gửi nhà đất uy tin, chất lượng, giá cả phải chăng thì đếm trên đầu ngón tay nhất là trong thời kì Việt Nam đang xiết chặt nhiều quy định về pháp lý.

Những sản phẩm bị vướng quy hoạch, hoàn công không được hoặc xây dựng khi không có giấy phép phải dở bỏ công trình; đang thật thật giả giả ẩn vào trong những sản phẩm. Quý khách hàng cần phải có một đơn vị uy tín như Công ty TNHH Phát triển nhà đất Tuấn Lộc để tư vấn và hỗ trợ cho quý khách suốt quá trình giao dịch bất động sản. Tránh vào việc mua phải sản phẩm mà tiền mất tật lại mang. Hãy chon Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức – Tuấn Lộc!

Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức - Tuấn Lộc
Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức – Tuấn Lộc; Uy tín – chuyên nghiệp

I. Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

Ngày nay, rất nhiều người muốn cho thuê hoặc bán lại bất động sản của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và được giá nhất nhưng lại không biết nên thực hiện như thế nào. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời như một hình thức môi giới giúp cho người sở hữu bất động sản có thể rao bán, cho thuê nhà đất của mình dễ dàng hơn.

Đồng thời tạo cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê kiếm được những căn nhà, miếng đất phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình. Một số nơi còn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hình thức dịch vụ này cũng như những điều cần lưu ý khi bạn đang có ý định tìm đến dịch vụ mua bán nhà đất này nhé!

II.Ưu điểm khi chọn dịch vụ ký gửi nhà đất

Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn. Vì thường thì bên nhận ký gửi nhà đất sẽ nhận được tiền môi giới tính theo phần trăm giá trị bất động sản mà họ rao bán/cho thuê thành công nên họ sẽ cố gắng thực hiện giao dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất để có được tiền hoa hồng từ phía người ký gửi bất động sản.

Người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ. Một số dịch vụ nhận ký gửi nhà đất còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.

Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).

III. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi:

Mỗi nơi sẽ có một yêu cầu hay quy định về thủ tục khác nhau. Với Công ty Phát triển nhà đất Tuấn Lộc, bạn có thể kết nối với chúng tôi qua:

– Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản như mong muốn (có thể gửi qua email, fax hay liên lạc trực tiếp điện thoại tùy nơi nhận ký gửi).

– Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Thường thì phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua email hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.

– Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.

– Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả.

– Tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, bên sàn giao dịch sẽ tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi nhà đất có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Tuấn Lộc Real còn hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý và đúng theo pháp luật.

Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức - Tuấn Lộc
Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức – Tuấn Lộc

IV. Đôi nét về Tuấn Lộc Real

Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức - Tuấn Lộc
Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Thủ Đức – Tuấn Lộc

Chúng tôi đã có 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. Từ những năm đầu (2021) chúng tôi đã luôn đi theo mục tiêu chuyên nghiệp, uy tín và hợp pháp nên chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tưu trong suốt quá trình hoạt động. Đã hoàn thành không biết bao nhiêu hồ sơ pháp lý, ký gửi buôn

Quý I Năm 2021 Công ty Phát triển nhà đất Tuấn Lộc – Tuấn Lộc Real chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm mua & bán: Nhà đất 34 phường quận thành phố Thủ Đức gồm phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ

Chúng tôi có một nguồn khách hàng dồi dào tuy nhiên nguồn hàng còn khan hiếm, nên hi vọng bài viết này chúng tôi sẽ có được nhiều khách hàng kí gửi nhà đất với hồ sơ hợp pháp.

Công ty Phát triển Nhà đất Tuấn Lộc là công ty uy tính hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp người bán nhanh chóng bán được sản phẩm bất động sản theo giá mình mong muốn hoặc thỏa thuận trực tiếp với người mua. Trên phạm vi toàn cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Chúng tôi cam kết những tiêu chí sau đây:

– Không kê giá bán lên cao

– alonhadatthuduc.com kí gửi mua bán nhà đất 34 phường quận thủ đức, quận 9, quận 2 củ nay thuộc Thành phố Thủ Đức bao gồm : phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ

– Đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp, nên chúng tôi chỉ nhận sản phẩm bất động sản có giấy tờ hoàn chỉnh của chính chủ


Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Pháp lý nhà đất Tuấn Lộc Real

Địa chỉ: 107/6/13 Đường 38, Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

          VĂN PHÒNG : 20 ĐƯỜNG SỐ 7, LINH TRUNG, TP.THỦ ĐỨC

Hotline: 0938 392 268

Website: alonhadatthuduc.com

          Gmail: Manhtuan1508@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Đọc nhiều nhất:

Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Giấy Phép Xây Dựng Ở Long Thành – Đồng Nai

Các Trường Hợp Được Cấp Sổ Đỏ Dù Có Vướng Mắc Năm 2021

Thủ Tục Làm Sổ Hồng Khu Vực Thủ Đức Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
challenges-icon chat-active-icon