Quy hoạch thành phố Thủ Đức đến 2030 tầm nhìn 2050

Cuối năm 2020, sự sáp nhập 03 quận Thủ Đức, quận 2 quận 9 cho ra đời của thành phố Thủ Đức – đô thị sáng tạo tương tác cao. Đây là một cú huých mạnh mẽ tác động vào nhiều lĩnh vực của thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm hiện tại, thông tin về bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân nói chung và các nhà đầu tư bất động sản nói riêng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch cũng như đưa ra những lập luận, phân tích từ chuyên gia.

Nếu bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức đang là mối quan tâm của bạn thì bài viết dưới đây chính là những thông tin đầy đủ – chính xác – cập nhật mới nhất về quy hoạch thành phố Thủ Đức

1. Vị trí địa lý và liên kết vùng của thành phố Thủ Đức có gì đáng nói?

Thời gian vừa qua, thành phố Thủ Đức là cái tên nổi bật được tìm kiếm trên nhiều diễn đàn, đặc biệt là các kênh bất động sản. Không chỉ là hấp dẫn bởi đây là “thành phố trong thành phố” đầu tiên tại Sài Gòn mà dường như những thứ mà nơi này đang sở hữu chính là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” giàu tiềm năng phát triển khiến chúng ngày càng trở nên hấp dẫn. Trong đó vị trí đắc địa đã khiến vùng đất này trở nên sáng giá hơn bao giờ hết.

Cụ thể thành phố Thủ Đức rộng đến 211km2 là sự sáp nhập của 03 quận Thủ Đức, quận 2 quận 9 cũ với hơn 1 triệu dân. Thành phố nằm tại vị trí vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là trung tâm kết nối các tình miền Đông Nam Bộ về cả cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, ngành công nghiệp, kinh tế, công nghệ – kỹ thuật,…

Cụ thể thành phố Thủ Đức có vị trí tiếp giáp:
Phía Bắc giáp TP Thuận An, TP Dĩ An tỉnh Bình Dương
Phía Nam giáp Quận 7 TP HCM và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai
Phía Đông giáp TP Biên Hòa và huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai
Phía Tây giáp với Quận 12, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4 TP HCM

2. Bản đồ quy hoạch phát triển đô thị thành phố Thủ Đức đến năm 2021 tầm nhìn đến năm 2050

  • Theo kế hoạch được công bố của Hội đồng Nhân dân TP HCM, thành phố Thủ Đức sẽ được tập trung quy hoạch theo hướng khu đô thị sáng tạo tương tác cao sầm uất bậc nhất tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời, thành phố Thủ Đức sẽ trở thành hạt nhân trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 sắp tới của thành phố Hồ Chí Minh
    Cụ thể, thành phố Thủ Đức đã hợp nhất toàn diện diện tích của 03 là Quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9 cũ với tổng diện tích hơn 21ha, bản đồ quy hoạch địa hình tỷ lệ 1/10.000. Thành phố Thủ Đức sẽ mang tính chất của đô thị loại I trực thuộc thành phố Sài Gòn và nằm trong sự phát triển chung của hệ thống mạng lưới đô thị quốc gia. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm hạt nhân, phát triển động bộ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế sáng tạo.
  • Động lực phát triển của TP Thủ Đức sẽ dựa trên nền tảng các lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường gắn với sự phát triển công nghệ, khoa học – kỹ thuật, nền kinh tế tri thức và sự hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, thành phố sẽ chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và đầu tư nâng cấp những khu đô thị sẵn có, đảm bảo sự gắn kết cùng phát triển.
  • Hiện tại dân số tại TP Thủ Đức đạt ngưỡng hơn 1 triệu người. Theo dự kiến đến năm 2030, con số này sẽ lên đến 1,5 triệu người và sẽ từ 1,9 đến 2,2 triệu người vào năm 2040. Đến năm 2060 thì dân số TP Thủ Đức sẽ tăng gấp 2,5 lần thời điểm hiện nay đạt 3 triệu người.
    Bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức sẽ tập trung triển khai nhiều dự án lớn và chủ lực để hình thành một hệ sinh mới sáng tạo, mới mẻ tại vùng đất này. Chẳng hạn như dự án Công viên phần mềm Quang Trung Thủ Đức, Trung tâm tính toán hiệu năng cao, Viện công nghệ tiên tiến và đổi mới sáng tạo, Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo lớn, Khu thực nghiệm công nghệ cao, Viện nghiên cứu tiên tiến – Đại học Quốc Gia TP HCM, Trung tâm nghiên cứu và sản xuất dược phẩm.
  • Về cơ sở hạ tầng, TP Thủ Đức tập trung đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng thực hiện 4 chức năng chính của một đô thị sáng tạo tương tác cao bao gồm: Hạ tầng tự nhiên, hạ tầng công nghệ số, hạ tầng xây dựng và hạ tầng dịch vụ thông minh.
    Trong đó, hệ thống hạ tầng tài chính sẽ bao gồm 3 nhánh: Trung tâm tài chính quốc tế TP.HCM, Hệ thống siêu thị và bán lẻ thông minh và Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế. Còn hạ tầng xã hội tập trung phát triển hệ thống giáo dục các cấp từ mầm non, THCS, THPT, trường đào tạo nghề; hệ thống mở và hành lang sinh thái; hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế; Công viên lịch sử dân tộc, Nhà hát giao hưởng; Quảng trường HCM; Trung tâm thể thao Rạch Chiếc,…

3. Bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức – Thành phố đón nhận nhiều dự án hạ tầng nổi bật trong tiến trình quy hoạch

Bản đồ quy hoạch TP THỦ ĐỨC
Quy hoạch TP. HCM

Việc đặt phương hướng phát triển hệ thống giao thông kết nối liên kết vùng có quy mô lớn và các khu trung tâm hiện hữu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc triển khai chiến lược mở rộng và phát triển vùng đô thị sáng tạo tương tác cao trong tương lai của TP Thủ Đức.

Nhiều năm gần đây, khu vực Đông Sài Gòn được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông với nhiều tuyến đường trọng điểm, huyết mạch. Từ năm 2010, TP HCM đã đầu tư tổng nguồn 350.000 tỷ đồng để phát triển các công trình giao thông lớn của thành phố và trong đó đã có hơn 70% dự án trong thuộc địa phận của TP Thủ Đức ngày nay.
Theo đề án phát triển hạ tầng giao thông tại TP HCM giai đoạn 2021 – 2030, thành phố này sẽ đầu tư hơn 850 nghìn tỷ đồng. Và trong đó có nhiều cái tên nổi bật phía Đông Sài Gòn như đầu tư nâng cấp mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4, nút giao Mỹ Thủy, Cầu Cát Lái,… Cụ thể:

A. Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây :

Cao tốc tp hcm Long Thành-Dầu Dây
Cao tốc tp Hcm Long Thành-Dầu Dây

Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây là tuyến cao tốc bắt đầu từ Đại lộ Mai Chí Thọ chạy theo hướng đông cắt đường Vành Đai 2 qua Cầu Long Thành chạy theo hướng đông đông nam cắt Quốc lộ 51 tại huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai.
Có thể nói đây là tuyến giao thông huyết mạch có vai trò quan trọng trong việc kết nối kinh tế giữa TP Sài Gòn và các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Nhờ cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây mà thời gian di chuyển từ TP HCM đến Phan Thiết chỉ còn khoảng 3 giờ, rút ngắn 2 giờ so với di chuyển trên quốc lộ 1. Đồng thời thời gian đi Vũng Tàu cũng được rút ngắn rõ rệt, chỉ còn 1,5 thay vì mất 2,5 giờ nếu đi trên quốc lộ 51.
Trong bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức, tuyến Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ được đầu tư nâng cấp lên 8 làn xe trong năm 2025 với tổng vốn đầu tư hơn 9.800 tỷ đồng. Theo các chuyên gia bất động sản, dự án đầu tư tuyến đường huyết mạch này sẽ tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản TP Thủ Đức nói riêng và khu vực xung quanh tuyến đường này nói chung.

B. Tuyến Metro số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên)

Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Đây là một trong những cái tên nổi bật trong bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức và được xem là một động lực tác động mạnh mẽ vào nền kinh tế và cả thị trường bất động sản của thành phố. Đây là dự án tàu điện ngầm được khởi công vào năm 2021 và dự kiến hoàn thành năm 2019. Tuy nhiên, do dự án bị đội vốn nên thời gian hoàn thành dời lại trong năm 2021 và dự kiến đưa vào hoạt động thương mại trong năm 2022.
Mặc dù vẫn chưa đi vào hoạt động nhưng từ nhiều năm trước, dự án đã tác động lớn đến nền kinh tế cũng như giá trị của bất động sản xung quanh khu vực này. Trong thời gian tới, khi dự án hoàn thành bất động sản sẽ còn tiếp tục tăng lên. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, tuyến Metro số 1 sẽ mang lại một diện mạo mới tích cực, hiện đại và văn minh cho thành phố Thủ Đức trong tương lai.

C. Bến xe Miền Đông mới :

Bến xe miền Đông mới
Bến xe miền Đông mới

Bến xe Miền Đông mới có diện tích lên đến 16ha – lớn hơn 4 lần so với Bến xe Miền Đông cũ với tổng số vốn đầu tư là 4.000 tỷ đồng. Sự ra đời của Bến xe Miền Đông mới góp phần giảm thiểu tình trạng kẹt xe tồn tại nhiều năm nay tại Bến xe Miền Đông cũ, giảm áp lực lưu thông trên các tuyến đường nội thành; đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại giữa giữa Sài Gòn với các tình miền Đông, miền Trung, miền Bắc nhất là vào các dịp cao điểm.

D. Đại lộ Phạm Văn Đồng :

Đại lộ PHẠM VĂN ĐỒNG
Đại lộ PHẠM VĂN ĐỒNG

Đại lộ Phạm Văn Đồng là một trong những tuyến đường huyết mạch được đẩy mạnh đầu tư trong Bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức. Theo đó, Đại lộ sẽ kết hợp Trung tâm TP HCM với khu vực cửa ngõ Đông Bắc. Tuyến đường này sẽ đi qua nhiều quận của Sài Gòn bao gồm Thủ Đức, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh với chiều dài 13,6 km rộng từ 30 tới 65m với 12 làn xe.
Sự chú trọng đầu tư vào đại lộ Phạm Văn Đồng sẽ góp phần giảm áp lực giao thông đồng thời rút ngắn thời gian đi chuyển giữa các quận như Quận 2, Quận 1, Quận Phú Nhuận đặc biệt là điểm nóng Sân bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời, dự án cũng là đầu mối kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương qua Quốc lộ 1A.

E. Hầm chui Mỹ Thủy 

Dự án hầm chui Mỹ Thủy với tổng vốn đầu tư lên đến 2.400 tỷ đồng là tuyến giao thông trọng điểm giúp cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông trong TP HCM nói chung. Hầm chui đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở cảng Cát Lái nối đường Vành Đai II bắt đầu tư cầu Phú Mỹ lên đến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Hơn thế, dự án sẽ là một gương mặt tiêu biểu trong việc tăng cường tính an toàn trong tuyến và từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông ở khu vực này.

F. Hầm Thủ Thiêm 

Đây có lẽ đã không còn là hạng mục xa lạ bởi hầm Thủ Thiêm được xem là công trình quan trọng nhất và có tầm quan trọng đặc biệt với sự phát triển toàn diện của khu Đông Sài Gòn, cụ thể là TP Thủ Đức. Đây là một phần nằm trong dự án Đại độ Đông Tây. Hiện dự án đã được đưa vào hoạt động giúp kết nối các quận huyện lại với nhau và rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm TP HCM đến các tỉnh lân cận. Thời điểm hiện tại, đây là một cửa ngõ quan trọng của TP HCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng.

G. Cầu Thủ Thiêm 2 

Sau khi hoàn thiện, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ là cầu nối giữa khu Trung tâm TP HCM với Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Sự góp mắt của dự án này góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, giải tỏa áp lực cho hệ thống giao thông tại khu vực phía Đông Sài Gòn.
Trên đây là 5 dự án hạ tầng nổi bật trong tiến trình quy hoạch nổi bật nhất trong Bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức. Trước mắt, trong giai đoạn từ nay đến năm 2022, Sở Giao thông Vận tải TP Sài Gòn sẽ triển khai mở rộng, nâng cấp thêm nhiều tuyến giao thông trọng điểm như: Mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, xây dựng đường từ cảng Cát Lái đến đường Vành đai 2, mở rộng đường Nguyễn Thị Định, xây dựng đường nối cầu Phú Hữu ra tới Xa lộ Hà Nội,…

4. Giá trị vùng mang lại cho bất động sản thành phố Thủ Đức – “Thành phố trong thành phố” đầu tiên của Sài Gòn

Bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức đã tác động mạnh mẽ và mang lại nhiều giá trị cho thị trường bất động sản nội thành nói chung và khu vực phía Đông Sài Gòn và vùng ven nói riêng.

A. Làn sóng định cư vùng ngoại ô, vùng ven Sài Gòn :

Trong nhiều năm gần đây, khi tình trạng “đất chật người đông” diễn ra ngày càng phức tạp tại nội ô, thành phố đã dự việc tập trung phát triển các dự án bất động sản ở khu trung tâm. Tuy nhiên, nền kinh tế TP HCM với tốc độ tăng trưởng nhanh luôn là mảnh đất tiềm năng để lập nghiệp và sinh sống. Điển hình là mỗi năm, thành phố này tăng hơn 200.000 dân số và vẫn đang có xu hướng tăng lên. Trước tình hình đó, nhiều người đã “lấn” dần ra vùng ven với nền kinh tế đang chuyển mình từng ngày để tìm kiếm cơ hội. Điển hình là trong thời gian qua, thị trường bất động sản cảm nhận rõ nét sự chuyển dịch ra các khu đô thị vệ tinh.

B. Thành Phố Thủ Đức – Khi “Thiên thời địa lợi nhân hòa hội tụ” :

Trong bối cảnh bất động sản ngoại ô và vùng ven Sài Gòn đang nóng nơi bao giờ hết thì khu đông Sài Gòn với sự ra đời của TP Thủ đức sở hữu nhiều đòn bẩy phát triển đã khiến thành phố này trở nên sáng giá. Thành phố sở hữu vị trí thuận lợi – trung tâm kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hệ thống cơ sở hạ tầng được tập trung hoàn thiện, tiện ích trong và ngoài khu hấp dẫn,… đã khiến mảnh đất này đã hấp dẫn nay càng trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.
Bên cạnh các dự án đình đám thì nhiều ông lớn đã và đang ngắm sự chú ý vào khu đô thi sáng tạo mới Thủ Đức và ôm ấp nhiều dự án tầm cỡ. Dự kiến, thời gian tới sẽ có đông các chuyên gia, người lao động tri thức trong và ngoài nước đến đây định cư.
TP Thủ Đức ra đời trong sự kỳ vọng của chính quyền và nhân dân thành phố. Người dân sẵn sàng sinh sống ở vùng ngoại ô với mong muốn có được một nơi an cư được quy hoạch chỉn chu với đầy đủ các tiện ích, tiện nghi, không gian lành mạnh và hơn hết là mua được bất động sản với mức giá “mềm” hơn ở trung tâm thành phố.

C. Bất động sản thành phố Thủ Đức – Sức hút từ những dự án cao cấp :

Trong bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức, thành phố này sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo tương tác cao sầm uất trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây sẽ đón một lượng lớn các chuyên gia và lao động trong và ngoài nước tập trung về. Theo đó, các đối tượng khách hàng này sẽ chọn sinh sống tại các cụm dân cư có các dự án cao cấp như Đại đô thị Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point, The Origami, Masteri,…
Những khu vực này có đời sống thân thiện với công viên và nhiều mảnh xanh, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, tập trung nhiều tiện ích quốc tế như trung tâm thương mại, trường học (khu vực này chiếm đến 25% tổng số lượng trường quốc tế tại Sài Gòn),… sẽ lựa chọn vô cùng lý tưởng để định cư lâu dài.

5. Điểm danh các dự án bất động sản đình đám tại thành phố Thủ Đức :

A. Dự án Vinhomes Grand Park :

Dự án Vinhomes Grand Park là một trong những cái tên nổi bật trong thị trường bất động sản TP Thủ Đức. Đây là đứa con tinh thần của ông lớn Vingroup – Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam Hiện nay. Dự án được ví dư một Singapore trong lòng thành phố Sài Gòn. Bởi vì, Vinhomes Grand Park là một dự án khép kín, chú trọng mảng xanh với môi trường sống văn minh, hiện đại và thân thiện. Với những ưu điểm nổi bật, dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ là địa điểm cư lý tưởng, một dự án bất động sản giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Thủ Đức.

Thông tin dự án:

Vị trí: Số 200 Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Bình Thạnh, Thành phố Thủ Đức
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Tổng diện tích: 272 ha
Quy mô: 71 tòa tháp với tổng số 44.000 căn hộ, 1.600 căn biệt thự và nhà phố

B. Dự án Vạn Phúc City : 

Vạn Phúc City – khu đô thị có quy mô đến 198ha là một trong những dự án nổi bật tại TP Thủ Đức hiện nay. Dự án nằm tại vị trí đắc địa với với ba mặt giáp sông Sài Gòn được Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc làm chủ đầu tư. Vạn Phúc City là một khu vực hợp nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13 của thành phố Thủ Đức. Dự kiến nơi đây sẽ là địa điểm an cư cho hơn 45.000 cư dân.
Thông tin dự án Khu đô thị Vạn Phúc City
Vị trí: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM
Chủ đầu tư: Tập đoàn Đại Phúc
Quy mô: 198ha
Loại hình: Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Officetel

C. Khu đô thị Đông Tăng Long: 

Đây là một dự án nền, biệt thự, nhà phố đình đám của Thành phố Thủ Đức. Khu đô thị Đông Tăng Long có diện tích lên đến 160ha. Dự án được chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đầu tư phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với lối thiết kế độc đáo, trang bị tiện ích, tiện nghi đẳng cấp nhằm mang lại cuộc sống chất lượng, an cư cho cư dân khu Đông Sài Gòn.
Thông tin dự án:
Vị trí: Phường Trường Thạnh – TP Thủ Đức – TP HCM
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Và Đô Thị (HUD)
Quy mô: Gần 160ha
Loại hình: Đất nền, Nhà Phố, Biệt thự

D. Dự án Laimian City
Laimian City là một điểm nhấn đặc biệt trong Bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức. Dự án do Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà TP.HCM làm chủ đầu tư. Theo đó, Laimian City được ví như một thành phố thu nhỏ với quy mô rộng lớn cũng đủ đầy các tiện ích tiện nghi đầy đủ.
Laimian City có tổng cộng 24 block, mỗi block có 3 tầng hầm, 1 tầng lửng và từ 39-40 tầng lầu. Điểm nổi bật của dự án là khu trung tâm thương mại lồng vào khu phức hợp căn hộ và sở hữu dịch vụ tiện ích rộng lớn với quy mô 131 ha của khu đô thị An Phú – An Khánh.
Thông tin dự án:
Vị trí: Đô Thị An Phú – An Khánh, phường 2, TP Thủ Đức
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà TP.HCM (HDTC)
Diện tích: 131ha
Quy mô 13.000 căn hộ chung cư

E. Dự án Him Lam City :

Him Lam City là dự án do chủ đầu tư Him Lam quy hoạch và phát triển. Ban đầu tự án này có tên là Khu đô thị Ham Lam Bình An nhưng sau khi bỏ vốn đầu tư thì dự án này đã được đổi tên thành Him Lam Bình An. Dự án có quy mô hơn 117ha với 2 khu chính là khu nhà ở và liên hợp sân Golf. Chủ đầu tư định hướng phát triển Him Lam City theo hướng Khu sinh thái với không gian sống hoàn mỹ cùng những tiện ích giải trí đẳng cấp.
Thông tin dự án:
Vị trí: Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Chủ đầu tư: Tập đoàn Him Lam
Diện tích: Hơn 177 ha
Quy mô: 02 tòa chung cư với 93 nền Biệt thự, Nhà phố

F. Khu đô thị Sala :

Nhắc đến bất động sản trong bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức mà bỏ qua Khu đô thị Sala thì thật là một thiếu sót lớn. Khu đô thị Sala tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm có quỹ đất lên đến 257 ha.
Điểm nổi bật của khu đô thị này chính là dải đất rộng có không khí trong lành với 150ha khu sinh thái tự nhiên trải dọc theo sông Sài Gòn. Đồng thời, lối kiến trúc của Sala cũng là một điểm cộng lớn. Theo đó Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, thiết kế sang trọng, tinh tế theo đô thị kiểu mẫu. Từ đây cư dân có thể tận hưởng cuộc sống vừa tiện nghi vừa lành mạnh trong lòng phố.
Thông tin dự án:
Vị trí: Số 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đại Quang Minh
Diện tích: 113ha
Quy mô: 5.900 căn hộ cao cấp, 395 căn Shophouse, 234 căn biệt thự

G. Dự án Palm City :

Palm City là một khu đô thị phức hợp có quy mô hơn 30ha dọc theo bờ sông Mương Kinh và Giồng Ông Tố. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy nhà phố thương mại Palm Residence, nhà ở thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng Palm Garden, Palm Heights cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như hệ thống công viên cây xanh, trường quốc tế The American School, bệnh viện quốc tế. Thời điểm hiện đại, đây là một dự án thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.
Thông tin dự án:
Vị trí: Khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Chủ đầu tư: Keppel hợp tác với Tiến Phước và Trần Thái
Diện tích: Hơn 30ha
Quy mô: 1.700 căn hộ, 135 căn nhà phố

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh bản đồ quy hoạch Thành phố Thủ Đức. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật từng ngày để update mới nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Nếu có nhu cầu tư vấn bất động sản, tìm kiếm dự án đầu tư tiềm năng, mua nhà giá tốt, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được căn nhà lý tưởng và đầu tư bất động sản siêu lợi nhuận. Đây không phải là lời quảng cáo, đây là cam kết từ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ
challenges-icon chat-active-icon